วันที่ 7 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร เรืองนภากุล ทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ โครงการสัมมนาวิชาการ “นวัตกรรม อาหาร และสุขภาพ”ณ ห้องประชุม IC 311 อาคาร 75 ปีแม่โจ้
โครงการสัมมนาวิชาการ “นวัตกรรม อาหาร และสุขภาพ” จัดสัมมนาทางวิชาการ ผ่านระบบ Video Conference และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาวิชาการในครั้งนี้ จำนวน 180 คน วัตถุประสงค์ของงานเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรทางการศึกษา วิจัยและพัฒนา นวัตกรรมด้านการเกษตร อาหาร สุขภาพและสิ่งแวดล้อม ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคธุรกิจ และภาคประชาชนได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ทางวิชาการ รวมทั้งเผยแพร่ผลงานวิจัย งานสร้างสรรค์และนวัตกรรมสู่สาธารณะในรูปแบบของการบรรยายและการสัมมนาผลงานวิจัยและบริการวิชาการ ขยายเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสถาบันการศึกษา วิจัยและพัฒนางานวิจัยเพื่อสร้างประโยชน์เชิงพาณิชย์ และสาธารณะ สร้าง Platform แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ พัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมให้สร้างประโยชน์ที่เกิดผลลัพธ์และผลกระทบที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากทีมงานนักศึกษาคณะสารสนเทศและการสื่อสารในการดูแลควบคุมเรื่องถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ตลอดทั้งงาน