ประกาศมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ Workstation จำนวน ๔๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

1. ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ Workstation จำนวน ๔๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding).pdf

2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding).pdf

3. รายละเอียด.pdf

4. ใบเสนอราคา e -bidding.pdf

5. แบบหนังสือค้ำประกัน (สัญญาซื้อ).pdf

6. แบบหนังสือค้ำประกัน (ซองการซื้อ).pdf

7. แบบหนังสือค้ำประกัน (การรับเงินค่าพัสดุล่วงหน้า).pdf

8. แบบสัญญาซื้อขาย.pdf

9. ข้อควรปฏิบัติ.pdf

10.บช เอกสารส่วนที่ 1.pdf

11.บช เอกสารส่วนที่ 2.pdf

12.บทนิยาม 1.pdf

14.บทนิยาม 2.pdf

(31 มกราคม 2565)

ปรับปรุงข้อมูล : 7/2/2565 0:30:45     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 550

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง/ประกวดราคา