เมื่อวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567 สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy Promotion Agency : depa) โดย นางภัคภร กาญจนสกุล นักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัลอาวุโส และนางสาวปณชล สาธรรม นักส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ผู้แทนผู้บริหารสำนักงานฯ เขาพบผู้บริหาร คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร เรืองนภากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ และ อาจารย์อุทัยวรรณ ศรีวิชัย รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ หารือแนวทางการขับเคลื่อนโครงการแบบบูรณาการร่วมกันในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ รวมถึงการขับเคลื่อนโครงการพัฒนาเมืองอัจฉริยะน่าอยู่ ด้านการท่องเที่ยวและชุมชนปลอดภัย, การนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้ในธุรกิจและอุตสาหกรรม ทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการผลิต การให้บริการ และการตลาด เพื่อยกระดับขีดความสามารถและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับอุตสาหกรรม อย่างเป็นรูปธรรม
ปรับปรุงข้อมูล : 20/6/2567 11:52:17     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 52

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับคณะ ปีการศึกษา 2566 วิพากษ์ รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2566 ระดับคณะสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีอาจารย์และบุคลากรคณะเข้าร่วม และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ลาน้ำเที่ยง ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม IC 103 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
27 มิถุนายน 2567     |      26
คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร เรืองนภากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ให้เป็นประธานในการเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษาและรุ่นพี่ สาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัลให้การต้อนรับน้องใหม่กันอย่างอบอุ่น สำหรับกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาใหม่ทั้งด้านการเรียน การสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม IC311 ชั้น 3 อาคาร 75ปีแม่โจ้ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
25 มิถุนายน 2567     |      52
คณะสารสนเทศและการสื่อสาร หารือแนวทางการขับเคลื่อนโครงการแบบบูรณาการร่วมกันในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล depa
20 มิถุนายน 2567     |      53