เมื่อวันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2563
รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาวิน มะโนชัย รองอธิการบดี, รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร, ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ รองคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร และ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้รับเกียรติให้เข้าเยี่ยมคารวะ ท่านเจ้าสัวธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ พร้อมผู้บริหารระดับสูง ในการนี้ เพื่อเข้าร่วมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการ วิจัย และบริการวิชาการ ระหว่าง "มหาวิทยาลัยแม่โจ้" กับ "เครือเจริญโภคภัณฑ์"
ปรับปรุงข้อมูล : 6/11/2563 5:27:04     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 701

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการการพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเร่งและพัฒนาผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษา (Entrepreneurship Acceleration Program)โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กริ่งกาญจน์ เจริญกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณนัฐพงศ์ จารวิจิต ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท ลิลูน่าเทค จำกัด (Pokpok) สตาร์ทอัพจากรายการอายุน้อยร้อยล้าน มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ การพัฒนาทักษะดิจิทัลเทคโนโลยีและการเป็นผู้ประกอบการในศตวรรษที่ 21 ให้แก่นักศึกษาของคณะ ณ ห้องประชุม IC311 ชั้น 3 อาคาร 75ปีแม่โจ้ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
9 พฤษภาคม 2567     |      232
9 พฤษภาคม 2567     |      616