คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร เรืองนภากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัย บริการวิชาการ และวิเทศสัมพันธ์ ได้รับมอบหมายจากคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ให้เป็นประธานในการเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2567 พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร สโมสรนักศึกษาและรุ่นพี่ สาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัลให้การต้อนรับน้องใหม่กันอย่างอบอุ่น สำหรับกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาใหม่ทั้งด้านการเรียน การสอน การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม IC311 ชั้น 3 อาคาร 75ปีแม่โจ้ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร

ปรับปรุงข้อมูล : 25/6/2567 10:45:43     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 283

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตรและระดับคณะ ปีการศึกษา 2566 วิพากษ์ รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ปีการศึกษา 2566 ระดับคณะสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีอาจารย์และบุคลากรคณะเข้าร่วม และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษณะ ลาน้ำเที่ยง ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม IC 103 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้
27 มิถุนายน 2567     |      162