รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร ได้พบปะ พูดคุย ให้คำปรึกษา กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาการสื่อสารดิจิทัล ในกิจกรรม " ผู้บริหารพบเรา ชาวสื่อสารดิจิทัล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565” โดยมี อาจารย์ ดร.ปิยวรรณ สิริประเสริฐศิลป์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ และบุคลากร เข้าร่วมให้คำปรึกษา สำหรับกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและพี่ๆ ได้พบปะ พูดคุย ให้คำปรึกษา ปัญหาเรื่องการเรียน ความเป็นอยู่ ตลอดจนระเบียบข้อปฏิบัติต่างๆ รวมทั้งการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 – 16.00 น ณ ห้องบรรยาย 80-201 อาคาร 80 ปี แม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 18/8/2565 15:49:25     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 402