ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร เรืองนภากุล รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนความรู้สู่ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมสื่อ โดยได้รับเกียรติให้เป็นที่ปรึกษาด้านการสื่อสารดิจิทัล ของรายการ ซิทคอม "THE YES SIR
รู้ไว้..ใช่เลย" บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จํากัด และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของรายการ โดยรายการ " THE YES SIR รู้ไว้..ใช่เลย " เป็นรายการ “ซิทคอม” อารมณ์ดี ที่จะพาทุกคนไปรับรู้และเจาะลึกเรื่องสื่อรอบตัวของสังคมในยุคปัจจุบัน เพื่อ “รู้เท่าทันสื่อ” !! เช่น สื่ออินเทอร์เน็ต Social media รวมไปถึงสื่อหลัก อย่างโทรทัศน์และวิทยุ เพื่อเสริมสร้างความเป็นพลเมืองดิจิทัล เพราะทุกวันนี้เราทุกคนไม่ได้เป็นเพียงผู้รับสื่อเท่านั้นแต่ยังกลายเป็นผู้ส่งข้อมูลได้เช่นกัน
.ติดตามได้ในรายการ "The Yes Sir รู้ไว้ใช่เลย"ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10:30 - 11:00 น.เริ่มวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2566(และรีรันในวันศุกร์ เริ่ม ศุกร์ที่ 7 เมษายน 2566)

ปรับปรุงข้อมูล : 7/4/2566 8:42:21     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 403