เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูน จัดนิทรรศการแสดงผลงานภาพถ่ายหัวข้อ “มหัศจรรย์ลำพูน ปี 2 by อบจ.ลำพูน Amazing Seasons Change Photo Contest” ขึ้น ณ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อปปิ้ง มอลล์ จังหวัดลำพูน โดยนักศึกษาคณะสารสนเทศและการสื่อสารได้รับรางวัลในการประกวดภาพถ่าย จำนวน 4 รางวัล คือ
นายวิสา อินทนุ รหัส 6418102386 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 และอันดับที่ 5 ประเภทเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ,นายธวัชชัย ใจปวง รหัส 6418102343 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทเยาวชน นักเรียน นักศึกษา และนางสาวชลธิชา แก้วมนตรี รหัส 6418102424 ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 3 ประเภทเยาวชน นักเรียน นักศึกษา
โครงการประกวดภาพถ่ายหัวข้อ “มหัศจรรย์ลำพูน ปี 2 by อบจ.ลำพูน Amazing Seasons Change Photo Contest” แบ่งการประกวดภาพถ่ายออกเป็น 3 ช่วงฤดูกาล ได้แก่ ฤดูหนาว (Winter) ฤดูร้อน (Summer) และฤดูฝน (Rainy) เพื่อเป็นการส่งเสริม ประชาสัมพันธ์ และกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวเกิดความสนใจ เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในจังหวัดลำพูนสลับหมุนเวียนได้ตลอดทั้งปี
ปรับปรุงข้อมูล : 4/9/2566 9:00:04     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 745

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2567 คณะสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการการพัฒนาความรู้ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อเร่งและพัฒนาผู้ประกอบการ สำหรับนักศึกษา (Entrepreneurship Acceleration Program)โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กริ่งกาญจน์ เจริญกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากคุณนัฐพงศ์ จารวิจิต ผู้ก่อตั้งและ CEO บริษัท ลิลูน่าเทค จำกัด (Pokpok) สตาร์ทอัพจากรายการอายุน้อยร้อยล้าน มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ การพัฒนาทักษะดิจิทัลเทคโนโลยีและการเป็นผู้ประกอบการในศตวรรษที่ 21 ให้แก่นักศึกษาของคณะ ณ ห้องประชุม IC311 ชั้น 3 อาคาร 75ปีแม่โจ้ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร
9 พฤษภาคม 2567     |      11
9 พฤษภาคม 2567     |      15