อาจารย์ ดร.มัณฑนา ภาคสุวรรณ์ ประธานอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิตสาขาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมกิจกรรมเป็นวิทยากรแนะแนวจิตวิทยาวัยรุ่น ในหัวข้อ การส่งเสริมเยาวชนรู้เท่าทันสื่อบนโลกดิจิทัลให้แก่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุงเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการปรับตัว ในสังคมสื่อสารดิจิทัลของโลกปัจจุบัน  เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566  ณ ห้องประชุมอาคารฉงซิน โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง จังหวัดเชียงใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 13/9/2566 22:58:04     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 446