เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์กริ่งกาญจน์ เจริญกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา คณะสารสนเทศและการสื่อสาร กล่าวต้อนรับ คณะครูอาจารย์ และนักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ที่เข้ามาเยี่ยมชมหลักสูตรการเรียนการสอน ของสาขาวิชาการสื่อสารดิจิทัล คณะสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีอาจารย์ บุคลากร และพี่ๆ สโมสรนักศึกษาพาน้องๆ ทำกิจกรรมตามฐานต่างๆ อาทิ สตูดิโอถ่ายทำรายการโทรทัศน์,การถ่ายภาพ portrait ในสตูดิโอถ่ายภาพ,การถ่ายภาพแบบ outdoor หรือการเยี่ยมชมฐานการเรียนรู้ virtual reality โดยน้องๆ นักเรียนจากโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย ได้ให้ความสนใจและร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ตามฐานต่างๆ ด้วยความสนุกสนาน
ปรับปรุงข้อมูล : 14/9/2566 21:24:12     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 412