ขอแสดงความยินดีกับทีม Film space จากคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ที่ผ่านการคัดเลือก 5 ทีมสุดท้าย เพื่อรับทุนสนับสนุนการผลิตภาพยนตร์ ทีมละ 500,000 บาท ในโครงการวิจัยและพัฒนายกระดับการสร้างภาพยนตร์ไทยสู่ตลาดโลกและพัฒนากำลังคนที่เชี่ยวชาญระดับสากล โดยใช้ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมล้านนา เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2566

ปรับปรุงข้อมูล : 29/9/2566 16:37:00     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 416