เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร. สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยผู้บริหาร,คณาจารย์และบุคลากร เข้าศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการบริหารจัดการองค์การ ด้านวิชาการ ,การบริการวิชาการและการพัฒนานักศึกษา กับ คณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตตามโครงการพัฒนาศักยภาพในการบริหารจัดการองค์การและการปฏิบัติงานของบุคลากร ประจำปี 2567 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.หิรัญ ประสารการ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.นพดล จันระวัง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิทยาการจัดการมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต
ปรับปรุงข้อมูล : 19/5/2567 23:29:58     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 78