รองศาสตราจารย์ ดร.สมเกียรติ ชัยพิบูลย์ คณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์จักรพงษ์ พิมพ์พิมล รักษาการแทนรองอธิการบดี,รองศาสตราจารย์ ดร.พุฒิสรรค์ เครือคำ คณบดีคณะผลิตกรรมการเกษตร,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา นาคประสม คณบดีคณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฐปน ชื่นบาล คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ ,อาจารย์ ดร.กีรติ ตระการศิริวานิช คณบดีคณะพัฒนาการท่องเที่ยว ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนาพร ขันธบุตร คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประภากร ธาราฉาย คณบดีคณะสัตวศาสตร์และเทคโนโลยี, รองศาสตราจารย์ดร.ระพีพันธ์ แดงตันกี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ,อาจารย์ ดร.ศุกรี อยู่สุข คณบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่เฉลิมพระเกียรติ เดินทางเยือน บริษัท C.P. Seeds (Vietnam) Co.,Ltd ตามคำเชิญอย่างเป็นทางการ เพื่อเข้าร่วมรับฟังและแลกเปลี่ยนความรู้ในด้าน 1) การดัดแปลงพันธุกรรมพืช GMO ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม,2) เทคโนโลยีและการจัดการหลังการเก็บเกี่ยว,3) การบริหารจัดการน้ำ และระบบชลประทาน และ 4) นวัตกรรมและเทคโนโลยีดิจิทัลสู่การเกษตรแปลงใหญ่ 4.0 รวมถึงแนวทางการพัฒนาความร่วมมือทั้งด้านการพัฒนาบุคลากร การวิจัย การบริการวิชาการ การจัดการเรียนการสอน การจัดการศึกษา และการส่งนักศึกษาไปฝึกงาน/ปฏิบัติสหกิจ ระหว่างภาครัฐบาลและภาคเอกชน โดยมี คุณสมบัติ นิ่มเงิน ที่ปรึกษาคณบดีคณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้ประสานงานและนำคณะผู้บริหารฯ เข้าร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างวันที่ 27-31 พฤษภาคม 2567 ณ บริษัท C.P. Seeds (Vietnam) Co.,Ltd  สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ปรับปรุงข้อมูล : 31/5/2567 13:55:35     ที่มา : คณะสารสนเทศและการสื่อสาร     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 50